Danh mục sản phẩm
Giới thiệu

Thư ngỏ 

    Kính gửi: Quý khách hàng
    Lời đầu tiên, Cobavina xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng vì đã dành cho chúng tôi cơ hội được giới thiệu các sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi chuyên sản xuất; nhập khẩu; xuất khẩu chuyên nghiệp về lĩnh vực “Thảo dược (Thuốc nam); Trang thiết bị Y tế; Thiết bị dụng cụ Trường học - Giáo dục; Thiết bị dụng cụ Văn phòng – Văn phòng phẩm; Thiết bị dụng cụ Nhà hàng - Khách sạn; Thiết bị dụng cụ May mặc – Thời trang; Hàng thủ công Mỹ nghệ; Hàng Nông sản – Đặc sản các vùng Miền trong cả nước”.
Đồng thời; Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sỉ và lẻ Yến sào Nha Trang loại Yến Huyết; Yến thô; Yến đã làm sạch.

Với phương châm “Lấy uy tín để xây dựng thương hiệu" giúp chúng tôi làm động lực phấn đấu và trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực “Chăm sóc sức khỏe; Y tế; Giáo dục; Sản xuất - Thương mại Công nghiệp; Nông nghiệp; Yến sào; ....” với các sản phẩm được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới (Châu Á; Châu Âu; Châu Mỹ; G7; G8; G20; .....).

Cobavina không những coi trọng về chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, mà còn quan tâm đến dịch vụ hậu mãi - sau bán hàng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng nhằm mang lại cho các khách hàng sự tiện lợi nhất và hữu ích nhất trong cuôc sống. Chính vì vậy các sản phẩm do Cobavina cung cấp ngày càng được khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Rất mong Quý Khách hàng hãy luôn đồng hành cùng với chúng tôi để mang lại cuộc sống giá trị nhất và hữu ích nhất.

Nếu Quý khách cần tham khảo thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng tham khảo thêm trên Website của chúng tôi
(www.cobavina.com) hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại số: 0903.959.112; 0938.168.112; 0933.136.338

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Trân trọng cảm ơn và trân trọng kính chào.

    

                                                                                              
 

Hỗ trợ
0938 168 112
Y!H
skype
Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập 6
  • Truy cập hôm nay 21
  • Tổng cộng 52652
Rank alexa